Các tính năng nổi trội của Switch Cisco 2960 24 ports

Trong mỗi doanh nghiệp hiện đại, mọi hoạt động đều thực hiện và lưu trữ thông tin trên các thiết bị công nghệ có kết nối intenet. Nhờ sự quản lý linh hoạt đã đem đến hiệu suất làm việc đạt mức tối ưu, tiết kiệm thời gian và chi phí rất đáng kể. Bài viết hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu các tính năng nổi trội của Switch Cisco 2960 24 ports để bạn tham khảo.

Thông số kỹ thuật Switch Cisco 2960 24 ports

Thông số kỹ thuật Switch Cisco 2960 24 ports

 • ·Thiết bị có 24 cổng kết nối Gigabit Ethernet chuyển tiếp tỉ lệ đường truyền. Có hỗ trợ thêm 4 cổng cắm có tính năng ghép đôi nhỏ.
 • ·Tốc độ đường truyền 10/100/1000 trên cổng.
 • ·Khe cắm module uplink 1- gigabit Ethernet.
 • ·Cấu hình rj45 và giao diện điều khiển USB 1G
 • ·Bộ nhớ cố định: CPU ARMv7 800 MHz, DRAM 512 MB
 • ·Bộ nhớ nhanh 256 MB

Ưu điểm thiết bị Switch Cisco 2960 24 ports

Những ưu điểm vượt trội của switch cisco 2960 24 ports được thể hiện như:

 • Thiết bị có số lượng cổng cắm lớn, có báo hiệu đèn LED giúp người quản lý giám sát được kết nối đường truyền.
 • Tốc độ đường truyền ổn định nhanh chóng, kể cả khi kết hợp với các thiết bị đa phương tiện. Giải pháp xử lý thông tin nhanh chóng, kịp thời.
 • Thiết bị có giao diện đơn giản, thao tác dễ dàng để quản lý thông tin hệ thống, máy móc. Switch cisco chuyển đổi và truyền tin chính xác đến đúng máy tính đích tương ứng với cổng kết nối đích. Giúp doanh nghiệp tối ưu việc quản lý thông tin, phân chia công việc hiệu quả.
 • Thiết bị tích hợp nhiều tính năng: chia mạng LAN, spaning tree, trunking port, các tính năng của Cisco IOS… giải quyết nhu cầu quản lý mạng doanh nghiệp hiệu quả, chính xác.
 • Thiết bị switch cisco bảo mật thông tin tốt, tiêu tốn ít năng lượng điện (giảm tới hơn 20%) tiết kiệm năng lượng vận hành các thiệt bị mạng cho doanh nghiệp.
 • Thiết bị dễ nâng cấp, nâng cao dung lượng lưu trữ và tính năng bộ chuyển mạch.
 • Thiết bị có kích thước nhỏ gọn, phù hợp sử dụng trên nhiều địa hình, sử dụng ngoài tủ điện hiệu quả.

>> Xem thêm:

Switch Cisco 2960 24 ports
Switch Cisco 2960X 24 ports
Switch Cisco 2960L 24 ports

Những ưu điểm vượt trội của switch cisco 2960 24 ports

Tổng kết

Thiết bị chuyển mạch switch Cisco 2960 24 ports đóng vai trò quan trọng giúp các doanh nghiệp, các tổ chức quản lý toàn bộ hệ thống máy tính hiệu quả, từ đó có thể nâng cao năng suất làm việc và tiết kiệm chi phí, đem lại hiệu quả kinh tế cao hơn cho các doanh nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt mua thiết bị switch cisco 2960 24 ports chất lượng chính hãng, giá tốt nhất thị trường.


Switchcisco.vn - Báo giá phân phối switch Cisco chính hãng
Để tránh mua phải Cisco Kém chất lượng, Hãy mua Switch Cisco chính hãng tại nhà phân phối Cisco uy tín, để đảm bảo chất lượng sản phẩm là chính hãng.

Câu hỏi thường gặp trước khi mua sản phẩm

✓ Trả lời: Dải sản phẩm tồn kho phong phú đủ chủng loại, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Với chính sách giá sỉ và lẻ đều có nhiều ưu đãi.
✓ Trả lời: Sản phẩm Cisco được phân phối chính hãng đầy đủ giấy tờ CO,CQ tờ khai hải quan. Switchcisco.vn luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng
✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt.
✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.