【Giới thiệu 】 nền tảng chuyển mạch lớp Core Switch Cisco Catalyst 9600 mới

Giới thiệu Cisco Catalyst 9600 series

Hôm nay, Cisco công bố dòng sản phẩm nền tảng chuyển mạch Switch Catalyst 9600 mới cho lớp Core

Tôi rất vui mừng được chia sẻ với bạn chi tiết về Cisco HQ ở San Jose, CA để nhận một số thông tin trước khi phát hành về các thông báo sắp tới từ Cisco.

Tốc độ ở lớp truy cập đang tăng lên! Nhu cầu về băng thông lớp truy cập cao hơn bao giờ hết. Giải pháp - chuyển mạch lớp truy cập nhiều gigabit (lớn hơn 1Gb) và các điểm truy cập không dây. Nhưng, để cung cấp cho các giải pháp này, chúng ta cần chuyển mạch lớp phân phối và lớp lõi mạnh mẽ hơn. Giải pháp - Nền tảng mô-đun Cisco Catalyst 9600 mới.

Catalyst 9600 gia nhập thị trường như là mảnh ghép cuối cùng của loạt câu đố Catalyst 9000. Nó là sản phẩm phần còn lại của dòng cao cấp, các thiết bị chuyển mạch dòng CAT 9200, 9300, 9400 và 9500. Và cuối cùng là một bản nâng cấp cho các nền tảng Catalyst 6500 và 6800 series.

Giới thiệu Cisco Catalyst 9600 series

Bản phát hành ban đầu của nền tảng khung gầm mới này là C9606R, khung gầm 8 khối RU RU hoàn chỉnh với hai khe cắm cho người giám sát dự phòng và bốn khe I/O hiệu suất cao, với các tùy chọn có sẵn - mà tôi sẽ có.

Khung gầm Cisco 9600 có nhiều tính năng tương tự mà chúng ta đã quen thuộc, được tìm thấy trong gia đình 9K hiện tại. Khung gầm này tự hào có một khay quạt có thể phục vụ kép. Khay có thể được đưa vào khung máy từ phía trước hoặc lật xung quanh và truy cập từ phía sau. Điều này cung cấp tính linh hoạt cao hơn trong các tủ switch chặt nhất và các tùy chọn tùy thuộc vào đường dẫn cáp.

Khung gầm cũng được tích hợp RFID để bạn có thể lấy thông tin hàng tồn kho ra khỏi nó không dây. Điều này tương tự như rất nhiều công nghệ khác được triển khai trong lõi khuôn viên doanh nghiệp hiện đại, sẵn sàng cho đám mây. Đèn hiệu màu xanh hoặc đèn xanh nhỏ, nhanh chóng xác định thành phần bạn đang theo dõi - cho dù đó là thẻ sup, thẻ I/O, nguồn điện hay quạt. Chỉ cần kích hoạt đèn hiệu màu xanh của thành phần đó và bạn có thể dễ dàng xác định nó, ngay cả trong một biển phần cứng. Khung gầm này cũng có bốn bộ nguồn 200W mô-đun.

Ngoài ra, khung xe này có tay cầm có thể thu vào để bạn có thể dễ dàng nâng, di chuyển và cài đặt switch 9600. Ngoài ra, móng vuốt lớn như tay cầm phát hành để dễ dàng cài đặt và tháo thẻ dòng. Không còn lộn xộn với các ốc vít nhỏ!

Một điều độc đáo của loạt thiết bị chuyển mạch mới này, so với các thiết bị chuyển mạch Catalyst trước đây, là toàn bộ gia đình Cat 9K có chung kiến ​​trúc phần cứng và phần mềm. Các khối xây dựng chung giống nhau: bộ xử lý đa lõi x86, UICP 3.0 ASIC của Cisco và một nền tảng HĐH duy nhất -IOS-XE. Bởi vì điều này thực sự chỉ có một chiếc IOS-XE duy nhất có thể chạy trên toàn bộ dòng CAT9K. Trước đây, bạn phải xác định các bản phát hành cụ thể của iOS dựa trên phần cứng.

Cisco Catalyst 9600

Khung gầm 8RU này có tổng dung lượng 25,6 Tbps

Những người giám sát đã sẵn sàng cho công việc! Chúng được trang bị CPU Intel Broadwell series 4 nhân, bộ nhớ 16GB và bộ lưu trữ M.2 tùy chọn, có sẵn trong 240GB, 480GB hoặc 960GB. Có, bạn đọc đúng, lưu trữ M.2 trên một switch! Nền tảng này sẽ có khả năng chạy khối lượng công việc ảo, bao gồm cả các ứng dụng được đóng gói!

Phiên bản mới nhất của UADP 3.0 ASIC cho phép chúng tôi đưa các loại đóng gói khác nhau vào lõi trường, như MPLS và Vxlan. Vì vậy, bạn sẽ có thể chạy các công nghệ này ngay từ lõi trường mà không cần thêm phần cứng. Bạn có thể làm tất cả ngay từ nền tảng này.

Nền tảng khung gầm là duy nhất, khi so sánh với nền tảng chuyển đổi tĩnh, trong đó bạn đang đầu tư vào cơ sở hạ tầng của mình. Bạn mua một khung gầm cho đường dài. Khi tổ chức của bạn phát triển và thay đổi công nghệ, bạn có thể thêm hoặc nâng cấp thẻ dòng để đáp ứng nhu cầu kinh doanh và giới thiệu công nghệ mới mà không phải thay thế toàn bộ nền tảng hoặc thực hiện nâng cấp xe nâng. Điều này cũng đúng với các giám sát viên 9600 này. Trong tương lai, thẻ giám sát mới sẽ được phát hành với phần cứng và chức năng được cải thiện. Chỉ cần cài đặt trình giám sát mới có nghĩa là bạn sẽ nhận được nhiều băng thông hơn, các tính năng mới và hơn thế nữa. Các giám sát viên ban đầu này sẽ hỗ trợ công suất 9,6 Tbps - chỉ trên một giám sát viên duy nhất.

Như bạn có thể thấy với thông số kỹ thuật như thế này, tất cả các công việc đang diễn ra tại Người giám sát. Với những kiến ​​trúc được cải thiện này, Cisco đã có thể đạt được chuyển đổi trạng thái 5 micro giây trong trường hợp thất bại. Điều đáng chú ý ở đây là: thực sự có ít thành phần hơn khi chơi. Ít thành phần hơn có nghĩa là có ít cơ hội hơn để phá vỡ mọi thứ. Do đó, MBTF - Thời gian trung bình giữa các lần thất bại - cao hơn đáng kể (nhiều hơn gấp đôi MBTF hiện tại) so với các khung khác.

Và, tất nhiên, như với phần còn lại của gia đình CAT9K, nền tảng này tiếp tục cung cấp sức mạnh xử lý và băng thông cần thiết để hỗ trợ từ xa thời gian thực đi vào giải pháp mạng dựa trên ý định của Cisco. Khi phát hành lần đầu, sẽ có hai tùy chọn sản phẩm dòng khác nhau, với các cấu hình bổ sung sắp tới trong tương lai.

  • Đầu tiên sẽ là sản phẩm dòng 24 cổng 40G / 100G QSFP. Sản phẩm có thể hoạt động tất cả 24 cổng ở tốc độ dòng 40G hoặc 20 cổng ở tốc độ dòng 100G. Khi 100G được bật, cổng lân cận sẽ tắt.
  • Thứ hai sẽ là một sản phẩm dòng 48 SFP có khả năng thực hiện 25G, 10G và 1G.

Hãy nhớ rằng, nhiệm vụ chính của 9600 là hoạt động trong lõi - vì vậy chúng tôi đang di chuyển dữ liệu nhanh nhất và hiệu quả nhất có thể ra tầng phân phối.

Core Switch Cisco 9600

Hãy để tôi bắt đầu điều này bằng cách nói - Tôi là một kỹ sư triển khai mạng cho mạng và bảo mật doanh nghiệp và tôi hoàn toàn thích những gì tôi làm! Vì vậy, tôi rất vui mừng về những gì Cisco đã công bố hôm nay với nền tảng chuyển mạch mới này. Với Catalyst 9K đã hoàn tất, các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô giờ đây có thể đưa sức mạnh của Kiến trúc mạng dựa trên ý định để hoạt động trên toàn bộ mạng của họ, từ cốt lõi cho đến truy cập.

Tôi rất vui mừng khi thấy tương lai của dòng Catalyst 9600 sẽ có những kích cỡ khung gầm mới, tùy chọn thẻ dòng và cuối cùng là các giám sát viên mới được phát hành. Tôi cũng mong muốn giúp khách hàng của mình triển khai các nền tảng mới này vào mạng của họ. Tôi sẽ theo dõi loạt bài này một cách chặt chẽ khi nó tiếp tục phát triển, và khi tôi có thể tìm hiểu thêm và bắt tay với họ, tôi sẽ tiếp tục chia sẻ kinh nghiệm và phản hồi của mình ở đây.

Để tìm hiểu thêm về nền tảng Cisco Catalyst 9600 mới thú vị này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi


Switchcisco.vn - Báo giá phân phối switch Cisco chính hãng
Để tránh mua phải Cisco Kém chất lượng, Hãy mua Switch Cisco chính hãng tại nhà phân phối Cisco uy tín, để đảm bảo chất lượng sản phẩm là chính hãng.

Câu hỏi thường gặp trước khi mua sản phẩm

✓ Trả lời: Dải sản phẩm tồn kho phong phú đủ chủng loại, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Với chính sách giá sỉ và lẻ đều có nhiều ưu đãi.
✓ Trả lời: Sản phẩm Cisco được phân phối chính hãng đầy đủ giấy tờ CO,CQ tờ khai hải quan. Switchcisco.vn luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng
✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt.
✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.