Tham khảo những tính năng nổi trội của Switch Cisco 2960-L

Bộ chuyển mạch Switch Cisco 2960-L hiện tại đã được nhà sản xuất có những bước cải tiến mới, đem đến nhiều tính năng mở rộng, có khả năng kết nối không dây và có dây. Thiết bị giúp đảm bảo tính an toàn thông tin và nhiều tiện ích trong việc quản lý, từ đó giúp cải thiện hiệu suất mạng tối ưu cho các doanh nghiệp. Hãy cùng tham khảo sản phẩm Cisco 2960L trong bài viết sau.

những tính năng nổi trội của Switch Cisco 2960-L

Tính năng quản lý dao diện đơn giản

Switch Cisco 2960-L được tích hợp sẵn dao diện quản lý Web giúp người dùng dễ dàng quản lý và sử dụng. Bên cạnh đó là chức năng bluetooth để thực hiện các truy cập không dây cũng là điểm tạo sự khác biệt của sản phẩm.

Virtual Stacking có chức năng quản lý nhóm thiết bị chuyển mạch dưới dạng thực thể, có thể quản lý tới 8 bộ chuyển mạch bằng một địa chỉ IP duy nhất. Các thiết bị chuyển mạch trong ngăn xếp ảo được quản lý bằng CLI, SNMP hay dao diện người dùng Web.

Tính năng quản lý mạng của Cisco 2960-L

Thiết bị chuyển mạch 2960-L đã cung cấp một CLI cao cấp cho cấu hình và quản trị chi tiết, nhờ đó các switch cũng được hỗ trợ nhờ các giải pháp quản lý mạng của Cisco.

Với cơ sở hạ tầng của Cisco 2960-L đem đến khả năng cung cấp, quản lý vòng đời mạng một cách toàn diện, trong đó bao gồm thư viện mở rộng, các tính năng dễ sử dụng nhằm tự động hóa công việc quản lý ban đầu và thường nhật của mạng Cisco. Cisco Prime là công nghệ tích hợp nền tảng phần cứng, phần mềm, cùng các trải nghiệm hoạt động vào bộ công cụ quản lý, theo dõi, khắc phục sự cố…

Tính năng PoE + thông minh

Bộ chuyển mạch Cisco Catalyst 2960-L hỗ trợ cả hai chuẩn IEEE 802.3af PoE và IEEE 802.3at PoE + (có thể lên đến 30W mỗi cổng), cung cấp một tổng chi phí sở hữu thấp cho các triển khai có kết hợp điện thoại IP của Cisco, Cisco Aironet điểm truy cập không dây, hoặc các tiêu chuẩn khác.

Thiết bị đầu cuối PoE loại bỏ sự cần thiết khi cung cấp điện trường cho các thiết bị hỗ trợ POE, đồng thời loại bỏ thêm cáp điện và các mạch mà bình thường sẽ rất cần thiết trong việc triển khai điện thoại IP và WLAN.

Cisco Catalyst Switch 2960-L PoE đem đến khả năng cấp điện năng động, ánh xạ năng lượng có thể vượt tới mức tối đa 370W công suất PoE +. Quản lý nguồn thông minh cho phép phân bổ nguồn linh hoạt trên tất cả các cổng. Với PoE vĩnh viễn, công suất PoE + được duy trì trong quá trình nạp lại bộ chuyển mạch.

Tính năng bảo mật an toàn

An toàn bảo mật chính là yếu tố được đánh giá cao trong bộ chuyển mạch này. Cisco 2960-L đem đến cả loạt các tính năng bảo mật, giúp người dùng hạn chế quyền truy cập vào mạng, làm giảm các mối đe dọa như:

 • Tính năng 802.1X toàn diện giúp kiểm soát truy cập vào mạng, bao gồm xác thực linh hoạt, chế độ màn hình 802.1X và thay đổi quyền của RADIUS.
 • Hỗ trợ 802.1x với Cấu trúc liên kết truy cập mạng (NEAT) mở rộng xác thực danh tính cho các khu vực bên ngoài tủ đấu dây.
 • Xác thực đa miền để cho phép điện thoại IP và máy tính xác thực trên cùng một cổng chuyển mạch trong khi được đặt trên các VLAN thoại và dữ liệu thích hợp.
 • Danh sách điều khiển truy cập (ACLS) cho các thành phần bảo mật IPv6 và IPv4 và các thành phần ACL chất lượng dịch vụ (QoS).
 • Các cổng ACL dựa trên cổng cho giao diện Lớp 2, cho phép các chính sách bảo mật được áp dụng trên các cổng chuyển đổi riêng lẻ.
 • SSH, Kerberos và SNMPv3 để cung cấp bảo mật mạng bằng cách mã hóa lưu lượng truy cập của quản trị viên trong các phiên Telnet và SNMP. SSH, Kerberos và phiên bản mã hóa của SNMPv3 yêu cầu một hình ảnh phần mềm mật mã đặc biệt vì các hạn chế xuất khẩu của Hoa Kỳ.
 • SPAN, với hỗ trợ dữ liệu hai chiều, để cho phép hệ thống phát hiện xâm phạm của Cisco (IDS) thực hiện hành động khi phát hiện kẻ xâm nhập.
 • TACACS + và xác thực RADIUS để tạo điều kiện tập trung chuyển đổi và hạn chế người dùng trái phép thay đổi cấu hình.
 • Bỏ qua xác thực MAC và Webauth với ACL tải xuống cho phép ACL cho mỗi người dùng được tải xuống từ Máy chủ điều khiển truy cập của Cisco (ACS) như thực thi chính sách sau khi xác thực bằng MAB hoặc xác thực Web ngoài IEEE 802.1X.
 • Chuyển hướng xác thực web cho phép mạng chuyển hướng người dùng đến URL mà họ đã yêu cầu ban đầu.
 • Bảo mật đa cấp trên truy cập bảng điều khiển để ngăn người dùng trái phép thay đổi cấu hình chuyển đổi.
 • BPDU bảo vệ để tắt các giao diện mở rộng PortFast-tree khi BPDU được nhận để tránh các vòng cấu trúc liên kết ngẫu nhiên.
 • IP Source Guard hạn chế lưu lượng IP trên các giao diện không có lớp, Lớp 2 bằng cách lọc lưu lượng dựa trên cơ sở dữ liệu ràng buộc DHCP snooping hoặc cấu hình thủ công các ràng buộc nguồn IP.
 • SSHv2 cho phép sử dụng chứng chỉ số để xác thực giữa người dùng và máy chủ.
 • Spanning-Tree Root Guard (STRG) để ngăn chặn các thiết bị cạnh không nằm trong sự kiểm soát của quản trị mạng trở thành các nút gốc của giao thức Spanning Tree Protocol (STP).
 • Bộ lọc giao thức quản lý nhóm Internet (IGMP) để cung cấp xác thực đa hướng bằng cách lọc ra những người không đăng ký và giới hạn số lượng các luồng phát đa hướng đồng thời có sẵn trên mỗi cổng.

Phần kết

Tham khảo đến đây, bạn đã biết được nhiều tính năng nổi trội của Switch Cisco 2960-L và những tính năng bảo mật an toàn nhất đem đến cho người dùng. Nếu bạn còn bất cứ điều gì chưa hiểu, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.


Switchcisco.vn - Báo giá phân phối switch Cisco chính hãng
Để tránh mua phải Cisco Kém chất lượng, Hãy mua Switch Cisco chính hãng tại nhà phân phối Cisco uy tín, để đảm bảo chất lượng sản phẩm là chính hãng.

Câu hỏi thường gặp trước khi mua sản phẩm

✓ Trả lời: Dải sản phẩm tồn kho phong phú đủ chủng loại, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Với chính sách giá sỉ và lẻ đều có nhiều ưu đãi.
✓ Trả lời: Sản phẩm Cisco được phân phối chính hãng đầy đủ giấy tờ CO,CQ tờ khai hải quan. Switchcisco.vn luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng
✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt.
✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.