Phần mềm Cisco IOS XE trên thiết bị chuyển mạch Switch Cisco Catalyst bạn có biết?

Cisco IOS XE mở ra một mô hình hoàn toàn mới về cấu hình, vận hành và giám sát mạng thông qua tự động hóa mạng. Giải pháp tự động hóa của Cisco là mở, dựa trên tiêu chuẩn và có thể mở rộng trong toàn bộ vòng đời của thiết bị mạng. Các cơ chế tự động hóa khác nhau được nêu dưới đây.

Cisco IOS XE trên thiết bị chuyển mạch Switch Cisco Catalyst

  • Cung cấp thiết bị tự động là khả năng tự động hóa quá trình nâng cấp hình ảnh phần mềm và cài đặt các tệp cấu hình trên các thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst khi chúng được triển khai lần đầu tiên trong mạng. Cisco cung cấp cả hai giải pháp chìa khóa trao tay như Plug and Play và các công cụ sẵn có như Cung cấp cảm ứng không chạm (ZTP) và Môi trường thực thi Preboot (PXE) cho phép triển khai tự động và dễ dàng.
  • Cấu hình dựa trên API có sẵn với các bộ chuyển đổi mạng hiện đại như Cisco Catalyst 9300 Series. Nó hỗ trợ một loạt các tính năng tự động hóa và cung cấp các API mở mạnh mẽ trên NETCONF bằng cách sử dụng các mô hình dữ liệu YANG cho các công cụ bên ngoài, cả ngoài luồng và được xây dựng tùy chỉnh, để tự động cung cấp tài nguyên mạng.
  • Khả năng hiển thị chi tiết cho phép đo từ xa theo mô hình để truyền dữ liệu từ một switch đến đích. Dữ liệu được truyền phát được xác định thông qua đăng ký vào tập dữ liệu trong mô hình YANG. Tập dữ liệu đã đăng ký được truyền trực tiếp đến đích theo các khoảng thời gian được chỉ định. Ngoài ra, Open IOS-XE cho phép mô hình đẩy. Nó cung cấp giám sát gần như thời gian thực của mạng, dẫn đến phát hiện nhanh chóng và khắc phục các lỗi.
  • Nâng cấp và vá phần mềm liền mạch hỗ trợ khả năng phục hồi của hệ điều hành. Open IOS-XE hỗ trợ vá lỗi, cung cấp các bản sửa lỗi cho các lỗi nghiêm trọng và lỗ hổng bảo mật giữa các bản phát hành bảo trì thường xuyên. Hỗ trợ này cho phép bạn thêm các bản vá mà không phải chờ bản phát hành bảo trì tiếp theo.

Dòng thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst 9000 giới thiệu gói phần mềm Cisco IOS XE trên thiết bị chuyển mạch Switch Cisco Catalyst cấp phép mới và đơn giản hóa dưới dạng giấy phép cơ sở và giấy phép bổ sung.


Dòng thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst 9000 giới thiệu gói cấp phép mới và đơn giản hóa dưới dạng giấy phép cơ sở và giấy phép bổ sung.

Gói cấp phép cơ sở bao gồm các tùy chọn cấp phép Network EssentialsNetwork Advantage được gắn với phần cứng. Giữa chúng, các gói cấp phép cơ sở bao gồm các nguyên tắc chuyển đổi cơ bản, tự động hóa quản lý, xử lý sự cố và các tính năng chuyển đổi nâng cao.

  • Gói cấp phép bổ sung bao gồm các tùy chọn Cisco DNA Essentials Cisco DNA Advantage. Ngoài các khả năng trên hộp, các tính năng có sẵn trong gói này cung cấp các cải tiến của Cisco trên thiết bị chuyển mạch, cũng như trên trung tâm DNA của Cisco.
  • Giấy phép tiêu thụ dễ dàng được xác định bởi chính gói. Mặc dù giấy phép cơ sở luôn là vĩnh viễn và không có ngày hết hạn, giấy phép bổ sung phải được mua với thời hạn 3, 5 hoặc 7 năm (và do đó còn được gọi là giấy phép dựa trên thuật ngữ).

Switchcisco.vn - Báo giá phân phối switch Cisco chính hãng
Để tránh mua phải Cisco Kém chất lượng, Hãy mua Switch Cisco chính hãng tại nhà phân phối Cisco uy tín, để đảm bảo chất lượng sản phẩm là chính hãng.

Câu hỏi thường gặp trước khi mua sản phẩm

✓ Trả lời: Dải sản phẩm tồn kho phong phú đủ chủng loại, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Với chính sách giá sỉ và lẻ đều có nhiều ưu đãi.
✓ Trả lời: Sản phẩm Cisco được phân phối chính hãng đầy đủ giấy tờ CO,CQ tờ khai hải quan. Switchcisco.vn luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng
✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt.
✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.