Switch Cisco 10Gb là thiết bị không thể thiếu tại các doanh nghiệp

Switch Cisco là trụ cột chính của mô hình hệ thống hiện tại, khi các chức năng của Switch Core cho phép giải quyết các vấn đề về tốc độ truyền dữ liệu cũng như đảm bảo tính bảo mật thông tin cực cao. Tuy nhiên có nhiều người vẫn chưa hiểu switch cisco 10Gb là gì? Bài viết sau chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về thiết bị này và giúp bạn cách lựa chọn hợp lý cho hệ thống Core switch. Hãy cùng tìm hiểu.

Switch Cisco 10Gb là gì?

Switch Cisco 10Gb là một sản phẩm thuộc phân khúc tầm cao Layer 3 (tiêu biểu như dòng Cisco Catalyst 3850, Cisco Catalyst 9300) có nhiều tính năng nổi trội hơn so với switch mạng cisco thông thường. Core switch 10Gb còn được đánh giá vô cùng cao với tốc độ đường truyền dữ liệu khi được xử lý và lựa chọn qua lớp Distributon đạt ngưỡng 10Gb mà vẫn đảm bảo tính vẹn toàn và bảo mật tốt cho sản phẩm.

Cisco 10Gb được trang bị các cổng Ethernet 10Gb quan trọng với hệ thống mô hình mạng doanh nghiệp, các mạng SMB đòi hỏi độ tin cậy và hiệu năng cao. Để đạt hiểu quả như mong muốn bạn cần sử dụng dây cáp mạng UTP Cat6a để phù hợp với tốc độ của thiết bị.

Switch Cisco 10Gb là thiết bị không thể thiếu tại các doanh nghiệp

Switch Cisco 10Gb là thiết bị không thể thiếu tại các doanh nghiệp

Sở dĩ Switch Cisco 10Gb là thiết bị quan trọng đói với các doanh nghiệp là do chúng sở hữu các tính năng nổi bật sau:

  • Kết nối với máy chủ với khả năng 10G và bộ nhớ mạng.
  • Core Switch 10Gb thiết bị chuyển mạch lõi hiệu quả với môi trường SMB với bộ các tính năng mạnh mẽ của L2 + L3.
  • Quản lý năng lượng nâng cao kết hợp hỗ trợ IPv6 toàn diện.
  • Tính năng lọc đa hướng nâng cao với bộ giao thức IGMP và MLD snooping
  • 10Gb Core Switch giúp giải quyết vấn đề tắc nghẽn giữa các mạng là lõi bởi Gb-to the-desktop
  • 10-Gigabit Ethernet cung cấp khả năng mở rộng lớn hơn nhiều liên kết Gigabit Ethernet, dẫn đến hạ tầng mạng đơn giản và hiệu quả cao
  • Tối đa tám liên kết 10-Gigabit Ethernet có thể được tổng hợp thành kết nối 80 ‑ Gbps ảo
  • 10-Gigabit Ethernet làm giảm độ phức tạp của cáp và sử dụng cáp hiện có hiệu quả
  • Giao diện quản lý dựa trên trình duyệt web dễ sử dụng giúp việc thiết lập và quản lý trở nên đơn giản
  • Công nghệ dựa trên các tiêu chuẩn, đảm bảo khả năng tương tác với bất kỳ thiết bị dựa trên tiêu chuẩn nào trong mạng hiện có.

Phần kết

Với những tính năng nổi trội nên hiện nay hệ thống Core Switch theo mô hình 3 lớp của Cisco đang được ứng dụng rất phổ biến trong hầu hết các khối doanh nghiệp. Chính bởi vậy việc các Core switch 10Gb phát triển mạnh mẽ trong hệ thống mạng cũng luôn được hứa hẹn trong thời gian tới.


Switchcisco.vn - Báo giá phân phối switch Cisco chính hãng
Để tránh mua phải Cisco Kém chất lượng, Hãy mua Switch Cisco chính hãng tại nhà phân phối Cisco uy tín, để đảm bảo chất lượng sản phẩm là chính hãng.

Câu hỏi thường gặp trước khi mua sản phẩm

✓ Trả lời: Dải sản phẩm tồn kho phong phú đủ chủng loại, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Với chính sách giá sỉ và lẻ đều có nhiều ưu đãi.
✓ Trả lời: Sản phẩm Cisco được phân phối chính hãng đầy đủ giấy tờ CO,CQ tờ khai hải quan. Switchcisco.vn luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng
✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt.
✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.