FlexStack-Plus và Extended stack trên Switch Catalyst 2960-X, 2960-XR có gì?

Khám phá công nghệ xếp chồng FlexStack-Extended và FlexStack-Plus

Switch Cisco là bộ chuyển mạch luôn nhận được nhiều đánh giá của khách hàng về một sản phẩm cao cấp, với nhiều tính năng nổi trội trong việc truyền tải, bảo mật và quản lý thông tin. Cisco sở hữu nhiều dòng sản phẩm mang nhiều phân khúc khác nhau, đem đến cho người dùng thêm nhiều lựa chọn phong phú với mục đích sử dụng của mình.

Catalyst 2960-X2960-XR chỉ là một số ít trong các dòng Switch Layer 2 cung cấp ngăn xếp stack (khả năng xếp chồng). Bài viết sau đây Switch Cisco sẽ giúp bạn đọc biết cách để ngăn xếp trên Cisco Catalyst 2960-X và 2960-XR. Hãy cùng khám phá.

Công nghệ FlexStack-Extended và FlexStack-Plus có lợi ích gì?

Công nghệ FlexStack-Extended và FlexStack-Plus có lợi ích gì?

Để đơn giản hóa, bạn có thể hiểu rằng FlexStack-Extended và FlexStack-Plus là việc cho phép các thiết bị chuyển mạch Switch dòng Catalyst 2960-X và 2960-XR có khả năng xếp chồng khi lắp đặt trong cùng không gian ở các môi trường khác nhau, điều này sẽ đem lại lợi ích trong việc giảm thiểu các chi phí cho các doanh nghiệp.

Công nghệ này đem lại khả năng xếp chồng với băng thông cao trên một khoảng cách ngắn, giúp việc quản lý và cải thiện khả năng phục hồi của thiết bị đơn giản hơn. Bên cạnh đó bộ các Module ngăn xếp mở rộng của Cisco Catalyst 2960-X FlexStack - Hybrid còn cung cấp bảo mật cho các thiết bị chuyển mạch 2960-X và 2960-XR đã được xếp chồng và lắp đặt với các Module FlexStack. Thiết bị này hoạt động như các kết nối giữa các thiết bị sử dụng công nghệ xếp chồng FlexStack-Plus và FlexStack-Extended cho phép xếp chồng bên trong và trên các tủ quản lý.

Công nghệ này bạn có thể xếp chồng lên tới 8 Switch Cisco Catalyst 2960-X và 2960-XR Series chỉ trên một bộ điều khiển, quản lý duy nhất.

Các tính năng khác như: quản lý, cấu hình, nâng cấp phần mềm Cisco IOS, xử lý sự cố đều có thể thực hiện trên tất cả các thiết bị xếp chồng từ một điểm quản lý, thông qua dòng lệnh hoặc giao diện đồ họa đơn giản cùng với cấu hình chuyên nghiệp của Cisco cho riêng dòng Catalyst.

Khi kết nối mô-đun hybrid FlexStack-Extended với các mô-đun FlexStack-Plus, băng thông ngăn xếp của bộ chuyển mạch với mô-đun FlexStack-Plus phải được cấu hình thủ công thành 10 Gb / giây.

Khám phá công nghệ xếp chồng FlexStack-Extended và FlexStack-Plus

Lưu ý:

Khi thiết bị được thêm vào ngăn xếp đã có sẵn, bạn nên nhớ tắt các thiết bị mới, khi kết nối cáp ngăn xếp xong mới bật nguồn trên thiết bị mới. Việc làm này giúp ngăn chặn bất kỳ thời gian chết nào trong ngăn xếp hiện có.

Tổng kết

Phần trên là khả năng xếp chồng (stacking) của Cisco Catalsyt 2960-XCisco 2960-XR Series khi sử dụng công nghệ xếp chồng FlexStack-PlusFlexStack-Extended mà chúng tôi mới gửi tới bạn đọc, hi vọng sẽ giúp bạn có thêm kiến thức mới cho công nghệ xếp chồng FlexStack-Extended và FlexStack-Plus. Nếu còn vấn đề gì chưa hiểu, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.


Switchcisco.vn - Báo giá phân phối switch Cisco chính hãng
Để tránh mua phải Cisco Kém chất lượng, Hãy mua Switch Cisco chính hãng tại nhà phân phối Cisco uy tín, để đảm bảo chất lượng sản phẩm là chính hãng.

Câu hỏi thường gặp trước khi mua sản phẩm

✓ Trả lời: Dải sản phẩm tồn kho phong phú đủ chủng loại, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Với chính sách giá sỉ và lẻ đều có nhiều ưu đãi.
✓ Trả lời: Sản phẩm Cisco được phân phối chính hãng đầy đủ giấy tờ CO,CQ tờ khai hải quan. Switchcisco.vn luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng
✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt.
✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.