Switch Cisco WS-C2960+48TC-L 48 ports là gì? Tính năng đặc biệt của chúng

Cisco System là hãng chuyên sản xuất và đưa ra các giải pháp mạng LAN và WAN lớn nhất hiện nay. Là hãng đứng đầu trong số các nhà cung cấp sản phẩm mạng, hãng chuyên cung cấp đầy đủ các thể loại cho nhiều phân khúc khác nhau, từ các sản phẩm dành cho doanh nghiệp nhỏ, tầm trung và các doanh nghiệp lớn. Trong đó Switch Cisco WS-C2960+48TC-L là dòng thiết bị mạng mang nhiều tính năng nổi trội nhất của Cisco . Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những tính năng đặc biệt của sản phẩm.

Tính năng hỗ trợ đặc biệt của Switch Cisco WS-C2960+48TC-L 48 cổng

Tính năng hỗ trợ đặc biệt của Switch Cisco WS-C2960+48TC-L 48 cổng

Switch Cisco WS-C2960+48TC-L hỗ trợ thiết lập một mạng duy nhất cho mọi nhu cầu truyền thông của mình. Thiết bị cung cấp dữ liệu, không dây, thoại, giúp khách hàng có một mạng lưới để sẵn sàng triển khai các ứng dụng quan trọng.

Switch Cisco WS-C2960+48TC-L với tính năng thông minh sẽ cung cấp các thông tin phù hợp với yêu cầu kinh doanh của từng doanh nghiệp do sự phân cấp ưu tiên lưu lượng thoại, hoặc trao đổi các dữ liệu thông tin từ trung tâm đến Switch mạng khác.

Hệ thống an ninh mạng tích hợp trên thiết bị Switch Cisco WS-C2960+48TC-L đã được cải tiến mới, vấn đề này khá quan trọng đối với các doanh nghiệp, bởi hầu hết các doanh nghiệp, tính bảo mật thông tin là điều hết sức quan trọng, chúng có quyết định đến sự sống còn của doanh nghiệp. Sử dụng C2960+48TC-L sẽ ngăn chặn người dùng trái phép không truy cập được vào mạng và không duy trì hoạt động liên tục được.

Công cụ Cisco Network Assistant mà WS-C2960+48TC-L sử dụng để đơn giản hóa việc thiết lập, nâng cấp và truy nguyên sự cố nên dễ dàng định dạng cấu hình.

Bên cạnh đó việc khai thác các ưu thế của các phương pháp dựa trên tiêu chuẩn để nâng cao độ tin cậy và khôi phục nhanh sau sự cố, ngoài ra khách hàng còn có thể bổ sung thêm nguồn cấp điện dự phòng để nâng cao độ tin cậy.

Vấn đề quản lý mạng được đơn giản hóa với Cisco WS-C2960+48TC-L 48 ports

Cisco có khả năng cấp nguồn qua đường dây Ethernet, từ đó khách hàng có thể triển khai dễ dàng các chức năng mới như thoại và không dây tiện lợi. Sự lựa chọn về Fast Ethernet hoặc Gigabit Ethernet tùy thuộc vào nhu cầu về giá cả và hiệu năng. Nhiều cấu hình model với năng lực kết nối các máy để bàn, máy chủ, máy điện thoại IP, điểm truy cập không dây, camera TV mạch kín, hoặc các thiết bị mạng khác.

Thiết bị còn tiện lợi hơn khi thể hiện năng lực thiết lập các mạng LAN ảo. Từ đó nhân viên có thể được kết nối bởi các chức năng tổ chức, các nhóm dự án hoặc ứng dụng thay vì dựa trên cơ sở vật lý hoặc địa lý. Các nhân viên có thể làm việc ở nhiều nơi khác nhau, không nhất thiết phải ở công ty hay phải mất thời gian, chi phí đi lại kiểm tra, báo cáo tình hình.

Phần trên chúng tôi đã giúp bạn đọc hiểu Cisco WS-C2960+48TC-L là gì và các tính năng đặc biệt của chúng chi tiết nhất. Nếu bạn vẫn còn có vấn đề cần giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.


Switchcisco.vn - Báo giá phân phối switch Cisco chính hãng
Để tránh mua phải Cisco Kém chất lượng, Hãy mua Switch Cisco chính hãng tại nhà phân phối Cisco uy tín, để đảm bảo chất lượng sản phẩm là chính hãng.

Câu hỏi thường gặp trước khi mua sản phẩm

✓ Trả lời: Dải sản phẩm tồn kho phong phú đủ chủng loại, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Với chính sách giá sỉ và lẻ đều có nhiều ưu đãi.
✓ Trả lời: Sản phẩm Cisco được phân phối chính hãng đầy đủ giấy tờ CO,CQ tờ khai hải quan. Switchcisco.vn luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng
✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt.
✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.