【Đánh giá】thiết bị chuyển mạch layer 2 Switch Cisco Catalyst 2960+

Switch Cisco 2960+ series nổi tiếng là một bộ chuyển đổi mạng hiệu quả về chi phí. Nó cung cấp kết nối Ethernet nhanh cho máy tính để bàn cho tủ dây cấp nhập cảnh và các mạng văn phòng chi nhánh nhỏ và đơn giản hóa việc di chuyển từ các trung tâm không thông minh và các chuyển mạch không được quản lý sang mạng được quản lý hoàn toàn có thể mở rộng

Là một cấu hình cố định, chuyển đổi độc lập phổ biến, Catalyst 2960 Series với các tính năng phần mềm LAN Lite như cấu hình switch thông minh sử dụng cổng thông minh tự động, cài đặt với cài đặt tự động và khắc phục sự cố để dễ sử dụng. Các công cụ quản lý toàn diện như Cisco Network Assistant cung cấp khả năng quản lý và giám sát liên tục các thiết bị chuyển mạch.

【Đánh giá】thiết bị chuyển mạch layer 2 Switch Cisco Catalyst 2960+

Trong mạng ngày nay, bạn sẽ sử dụng tiêu chuẩn và điều kiện nào để chọn bộ chuyển mạch Cisco 2960 ? Cisco 2960 series có thể làm gì cho bạn? Nhiều chức năng thỏa mãn không?

Trên thực tế, thiết bị chuyển mạch LAN Lite Cisco Catalyst 2960 Series có thể được sử dụng trong các dịch vụ tích hợp ứng dụng thoại, video và không dây. Switch cấp nguồn qua Ethernet (POE) và chất lượng dịch vụ (QoS) cung cấp dịch vụ toàn diện cho khách hàng ở cấp truy nhập.

Đối với khả năng bảo mật, chúng rất quan trọng đối với các hoạt động an toàn trong mạng. Bảo mật đầu cuối cũng có được bằng cách sử dụng bộ chuyển mạch 2960 của Cisco với phần mềm LAN Lite . Và một loạt các giải pháp bảo mật của Cisco có sẵn, bao gồm các giải pháp dựa trên NAC của Cisco Clean Access.

Ngày nay, để đối phó với các hoạt động mạng và giảm chi phí sở hữu cho khách hàng,

Thiết bị chuyển mạch Cisco 2960 hoạt động tốt trong mạng LAN. Nó có giá thấp hơn nhưng hiệu suất cao hơn, nó cung cấp những gì chi tiết

Ưu điểm của chuyển mạch Cisco Catalyst 2960 LAN Lite và LAN Base

 • Cả POE 24 và 48 cổng đều khả dụng khi sử dụng 802.3af loại 3 với công suất 370 watt.
 • Đường uplink mục đích kép cho tính linh hoạt đường lên Gigabit Ethernet, cho phép sử dụng đường lên bằng đồng hoặc cáp quang. Cổng đường lên hai mục đích có một cổng Ethernet 10/100/1000 và một cổng Gigabit Ethernet dựa trên yếu tố hình thức nhỏ (SFP), với một cổng hoạt động tại một thời điểm
 • Chức năng dễ sử dụng có thể mở rộng và an toàn như cấu hình tự động với cổng thông minh tự động và dễ dàng cài đặt với cài đặt tự động để giảm tổng chi phí sở hữu.
 • Khắc phục sự cố để giải quyết vấn đề bao gồm kết nối liên kết và chẩn đoán cáp
 • QoS để phân loại lưu lượng và định hình để ưu tiên các ứng dụng khác nhau bao gồm các ứng dụng thoại, video và phát đa hướng.
 • Địa chỉ IP, syslog và quản lý giao thức quản lý mạng đơn giản (SNMP) cho một ngăn xếp lên tới 16 thiết bị chuyển mạch
 • Kiểm soát nhập học mạng cơ sở dựa trên người dùng, cổng và địa chỉ MAC
 • Bảo hành phần cứng trọn đời có giới hạn
 • Cập nhật phần mềm mà không mất thêm chi phí

Thông tin thêm về thiết bị chuyển mạch Switch Cisco 2960+, lấy switch WS-C2960-24TC-L làm ví dụ:

 • 24 cổng Ethernet 10/100 và 2 uplink có mục đích kép (mỗi cổng đường lên có mục đích kép có một cổng Ethernet 10/100/1000 và 1 cổng Gigabit Ethernet dựa trên SFP, hoạt động 1 cổng)
 • Cấu hình cố định 1 RU
 • Cài đặt phần mềm LAN Base

mua Switch Cisco 2960+ chất lượng chính hãng, giá tốt nhất thị trường.

Phần kết

Switch Cisco 2960+ là thiết bị chuyển mạch phổ thông nhất của Switch Cisco Catalyst 2960 cho nền tảng truy cập chuyển mạch switch doanh nghiệp cố định của chúng tôi. Đây là thế hệ mới của nền tảng truy cập, với nhiều khả năng bổ sung và rất phù hợp cho các doanh nghiệp muốn di chuyển triển khai từ Cisco Catalyst 2960 Series lên hiện tại của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt mua Switch Cisco 2960+ chất lượng chính hãng, giá tốt nhất thị trường.


Switchcisco.vn - Báo giá phân phối switch Cisco chính hãng
Để tránh mua phải Cisco Kém chất lượng, Hãy mua Switch Cisco chính hãng tại nhà phân phối Cisco uy tín, để đảm bảo chất lượng sản phẩm là chính hãng.

Câu hỏi thường gặp trước khi mua sản phẩm

✓ Trả lời: Dải sản phẩm tồn kho phong phú đủ chủng loại, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Với chính sách giá sỉ và lẻ đều có nhiều ưu đãi.
✓ Trả lời: Sản phẩm Cisco được phân phối chính hãng đầy đủ giấy tờ CO,CQ tờ khai hải quan. Switchcisco.vn luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng
✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt.
✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.