Những lợi ích của Switch Cisco Catalyst 3650 đem lại cho người dùng

Nếu bạn có ý định sở hữu thiết bị mạng switch Cisco catalyst 3650 chính hãng, giá tốt, thì hãy tham khảo bài viết sau.

Những lợi ích của switch Cisco catalyst 3650 đem lại cho người dùng

Switch Cisco Catalyst 3650 hội tụ đầy đủ các yếu tố mạng không dây và có dây, đem đến việc mọi hoạt động đều trở nên đơn giản, mang lại nhiều trải nghiệm tốt và nhận được độ tin cậy cao cho cả các nhân viên và khách hàng của bạn. Tất cả các loại thiết bị từ mini 3650 cho đến công tắc đa năng của Cisco 3650 và Universal Power over Ethernet (UPOE), mạng của bạn sẵn sàng cung cấp các ứng dụng cần hỗ trợ và các thiết bị di động.

Cisco Catalyst 3650 đem đến cho người dùng phương pháp tiếp cận kỹ thuật số, sẵn sàng bắt đầu ở rìa và mở rộng đến các đơn vị ứng dụng cư trú.

Catalyst 3650 mang đến khả năng truy cập thống nhất, đơn giản với bộ điều khiển không dây tích hợp đem đến tính năng bảo mật cao. Thiết bị hỗ trợ tới 50 điểm truy cập và 1000 máy khách không dây trên mỗi thực thể chuyển mạch. (switch hoặc stack)

Chuẩn bị cho 802.11ac Wave 2 với Công nghệ Cisco Catalyst Multigigabit và nhận được tốc độ vượt quá 1 Gigabit trên các loại cáp 5e / 6 hiện có. Switch Cisco 3650 có các cổng multigigabit hỗ trợ tốc độ 1, 2.5, 5, và 10-Gbps trên các mô hình được chọn.

Cisco 3650 sử dụng nguồn PoE và PoE+để cung cấp tới 30W công suất mỗi cổng, hay 60W công suất trên mỗi cổng với UPOE.

Cisco Catalyst 3650 tăng cường bảo mật, nhận hỗ trợ cho NetFlow linh hoạt, Cisco TrustSec và mã hóa MACsec.

Những lợi ích của switch Cisco catalyst 3650 đem lại cho người dùng

Đơn vị phân phối Switch Cisco Catalyst 3650 chính hãng uy tín

Switch Cisco là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và đã chiếm được nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Trong nhiều năm qua đã có rất nhiều công trình mạng được đơn vị chúng tôi thực hiện triển khai Cisco Catalyst 3650. Switch Cisco chính là lựa chọn số 1 cho các công trình mạng lớn nhỏ. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng Cisco 3650, hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tận tình nhất.


Switchcisco.vn - Báo giá phân phối switch Cisco chính hãng
Để tránh mua phải Cisco Kém chất lượng, Hãy mua Switch Cisco chính hãng tại nhà phân phối Cisco uy tín, để đảm bảo chất lượng sản phẩm là chính hãng.

Câu hỏi thường gặp trước khi mua sản phẩm

✓ Trả lời: Dải sản phẩm tồn kho phong phú đủ chủng loại, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Với chính sách giá sỉ và lẻ đều có nhiều ưu đãi.
✓ Trả lời: Sản phẩm Cisco được phân phối chính hãng đầy đủ giấy tờ CO,CQ tờ khai hải quan. Switchcisco.vn luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng
✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt.
✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.