Đơn vị phân phối Switch Cisco Catalyst 2960X chính hãng uy tín chuyên nghiệp

Cisco Catalyst 2960X là các thiết bị chuyển mạch truy cập access switch Gigabit Ethernet Layer 2 và Layer 3, mang các tính năng cấp doanh nghiệp có thể đáp ứng mọi nhu cầu bạn muốn. Chúng dễ triển khai, dễ khắc phục sự cố và đơn giản hóa trong vấn đề quản lý. Thiết bị giúp cung cấp cài đặt phần mềm tự động và cấu hình cổng, đồng thời giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn do tính năng tiết kiệm năng lượng.

Cisco 2960-X2960XR Series bao gồm các cấu hình có thể phù hợp với bất kỳ mạng doanh nghiệp nào. Hầu hết các model đều có bảo hành trọn đời giới hạn (E-LLW). Chọn switch 2960x tốt nhất cho nhu cầu sử dụng từ 20 mẫu máy.

Các phần dưới đây tóm tắt các số chuyển mạch và số mô hình của Cisco Catalyst 2960-X và 2960-XR, với các chi tiết như cổng Ethernet, uplinks, Power over Ethernet (PoE) và FlexStack stacking. Tất cả các mẫu bao gồm Bảo hành trọn đời có giới hạn (E-LLW).

Xếp chồng FlexStack-Plus: Mô-đun có thể hoán đổi nóng cung cấp xếp chồng thực sự với tối đa 8 công tắc trong một ngăn xếp hoạt động như một đơn vị duy nhất

  • PoE: Cấp nguồn qua Ethernet
  • PoE +: Cấp nguồn qua Ethernet Plus
  • LAN Base: Bộ tính năng nâng cao cấp 2
  • IP Lite: Tính năng lớp cơ bản 3

Hoạt động đơn giản với Cisco 2960X

  • Thiết bị tự động cài đặt phần mềm để triển khai không chạm, cấu hình cổng tự động tùy theo từng loại thiết bị. Trang chủ cuộc gọi thông minh của Cisco chủ động chuẩn đoán và khắc phục các sự cố về cả phần cứng và phần mềm.

Các tính năng thông minh của Cisco 2960X

  • Các tính năng thông minh của Cisco 2960X được thể hiện từ việc tiêu thụ ít năng lượng với chế độ ngủ đông, chuyển đổi. Hạn chế sự gián đoạn giao thông do dự phòng máy bay điều khiển trên các công tắc FlexStack-Plus. Nhận khả năng hiển thị ứng dụng và kiểm soát với NetFlow Lite để ưu tiên các ứng dụng.

Cisco catalyst 2960 đem lại độ an toàn cao

  • Do 2960-X sử dụng 802.1X để điều khiển truy cập mạng. Công nghệ Cisco TrustSec có thể bật điều khiển truy cập dựa trên vai trò mở rộng và năng động. Bảo vệ chống trộm cắp địa chỉ IPv6 và các cuộc tấn công nguy hiểm với IPv6 First Hop Security.

Đơn vị phân phối Switch Cisco Catalyst 2960X chính hãng uy tín chuyên nghiệp

Đơn vị phân phối switch Cisco Catalyst 2960X chính hãng uy tín chuyên nghiệp

Switch Cisco là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị mạng và Switch Cisco Catalyst 2960X, 2960XR cũng không ngoại lệ. Các sản phẩm do đơn vị cung cấp luôn đảm bảo chất lượng chính hãng, giá tốt. Nếu bạn trên đường tìm kiếm một sản phẩm Cisco Catalyst 2960X chất lượng cao, giá cả phù hợp, thì hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm thiết bị mạng tuyệt vời.


Switchcisco.vn - Báo giá phân phối switch Cisco chính hãng
Để tránh mua phải Cisco Kém chất lượng, Hãy mua Switch Cisco chính hãng tại nhà phân phối Cisco uy tín, để đảm bảo chất lượng sản phẩm là chính hãng.

Câu hỏi thường gặp trước khi mua sản phẩm

✓ Trả lời: Dải sản phẩm tồn kho phong phú đủ chủng loại, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Với chính sách giá sỉ và lẻ đều có nhiều ưu đãi.
✓ Trả lời: Sản phẩm Cisco được phân phối chính hãng đầy đủ giấy tờ CO,CQ tờ khai hải quan. Switchcisco.vn luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng
✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt.
✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.